TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Ngoại ngữ Thần Đồng – Trung tâm Anh ngữ hàng đầu cho trẻ em 5-14 tuổi

Ngoại ngữ Thần Đồng là trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu cho trẻ từ 5-14 tuổi với gần 30 cơ sở rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa. Học tập tại Ngoại ngữ Thần Đồng, bé sẽ có cơ hội tiếp cận với phương pháp dạy học ưu việt, được chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và được tạo lập nền tảng vững chắc để trở thành nhà chỉ huy trẻ tài ba trong tương lai.

Vì sao nên chọn Ngoại ngữ Thần Đồng?

Ngoại ngữ Thần Đồng là trung tâm đào tạo Anh ngữ nổi tiếng với phương pháp dạy học độc đáo, hiệu quả. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên chọn Ngoại ngữ Thần Đồng ngay dưới đây nhé.

1. Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động

Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn, tạo nền tảng vững chắc cho các bước phát triển cao hơn. Thông qua hình ảnh, việc ghi nhớ từ vựng trở nên dễ dàng hơn. Được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài là cơ hội quý giá cho trẻ rèn khả năng nghe nói phản xạ, luyện chuẩn âm và ngữ điệu tự nhiên như người bản ngữ.

Bé thuộc bài ngay tại lớp, hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và phản ứng nhanh nhẹn, dạn dĩ hơn.

Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động mang đến hiệu quả học tiếng Anh tốt nhất cho bé

Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động mang đến hiệu quả học tiếng Anh tốt nhất cho bé

2. Cơ sở vật chất đầy đủ

Nhằm mục đích mang đến cho các em môi trường học tập chất lượng nhất, cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được đầu tư trang bị đầy đủ. Mỗi cơ sở trong hệ thống đều được thiết kế với 3 loại phòng chức năng là phòng học, phòng chơi và hội trường.

Mỗi phòng học được trang trí theo chủ đề khác nhau như khung cảnh thiên nhiên đầy sức sống, những không gian cổ tích đầy ấn tượng hay những nhân vật hoạt hình dễ thương. Không chỉ vậy, phòng học còn được bố trí tivi, kệ sách và những món đồ chơi xinh xắn. Phòng chơi có bể bơi banh, đồ chơi lắp ráp hay góc họa sỹ giúp các em thư giãn sau giờ học. Hội trường rộng rãi là nơi tổ chức các sự kiện, các ngày lễ trong năm, giúp các em kết nối với bạn bè mới, đồng thời thể hiện được khả năng của bản thân trong các hoạt động tập thể.

Phòng học được thiết kế với những hình vẽ vui nhộn cùng bàn ghế nhiều màu sắc

Phòng học được thiết kế với những hình vẽ vui nhộn cùng bàn ghế nhiều màu sắc

3. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Thần Đồng có khả năng chuyên môn cao, kỹ thuật đứng lớp bài bản, tận tâm và nhạy bén trong giảng dạy và các công việc học vụ khác. Các thầy cô giáo luôn đồng hành với từng học viên trong suốt quá trình học tập tại Ngoại ngữ Thần Đồng; nắm rõ học lực của mỗi bé về khả năng phát âm, nghe nói, văn phạm; luôn tận tình hỗ trợ để giúp các bé đạt kết quả học tập tối đa. Nỗ lực của các thầy cô giáo góp phần không nhỏ vào thành tích học tập đáng tự hào của các em. Đồng thời rèn luyện cho các bé tính cách tự tin, hòa đồng và tố chất lãnh đạo, những phẩm chất cần thiết của nhà chỉ huy trẻ tài ba trong tương lai.

4. Chú trọng phát triển khả năng chỉ huy của trẻ

Chương trình học tại Ngoại ngữ Thần Đồng chú trọng đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đồng thời còn phát triển tính cách tự tin, hòa đồng, rèn luyện khả năng lãnh đạo và chỉ huy. Sau khi hoàn thành khóa học tại Ngoại ngữ Thần Đồng, các bé không những vượt trội về khả năng Anh ngữ mà còn thể hiện tố chất lãnh đạo như tự tin thuyết trình trước đám đông, mạnh dạn trình bày ý kiến cá nhân, tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Đây cũng chính là phẩm chất cần thiết của nhà chỉ huy trẻ tài ba trong tương lai.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, trong suốt hơn 20 năm qua, Ngoại ngữ Thần Đồng tự hào đã đào tạo Anh ngữ cho hàng chục ngàn học viên nhỏ tuổi, tạo tiền đề cho các em gặt hái nhiều thành công trong học tập, công việc và cuộc sống. Ngoại ngữ Thần Đồng chính là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh và các em.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454