TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Top 6 phần mềm học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất hiện nay

Các phần mềm học tiếng Anh trẻ em được phát triển và phổ biến vô cùng rộng rãi giúp các bậc phụ huynh thuận tiện hơn trong việc cùng học với con. Các phần mềm này là phương pháp hữu ích giúp rèn luyện trí não, mở rộng khả năng ngôn ngữ của các bé vô cùng hiệu quả.

Phần mềm học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất

Dưới đây là 6 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất theo đánh giá của các bậc phụ huynh.

1. ChuChu TV Lite

 • Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em này có rất nhiều bộ phim với các chủ đề khác nhau. Ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi của con mình.
 • Ưu điểm nổi bật:
 • Tích hợp hàng trăm bộ phim hoạt hình tiếng Anh đặc sắc
 • Không có quảng cáo hoặc thu thập dữ liệu người dùng
 • Hình ảnh hấp dẫn, phát âm chuẩn
 • Thân thiện với người dùng, rất được các bé yêu thích
ChuChu TV Lite

Phần mềm học tiếng anh trẻ em ChuChu TV Lite

2. ABC Kids

Phần mềm Tiếng Anh ABC Kids được thiết kế dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Phần mềm bao gồm trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận biết các chữ cái, viết chữ theo hướng dẫn để tăng khả năng phản xạ, nghe và nói. Các trò chơi ABC dành cho trẻ em đều xoay quanh bảng chữ cái, tập trung vào khả năng tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất. Điểm nổi bật của ABC Kids bao gồm:

 • Ứng dụng này tập trung vào việc giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh. Giao diện ứng dụng sinh động, thu hút và khiến việc học trở nên thú vị hơn.
 • Ứng dụng này rất dễ sử dụng và phụ huynh có thể tham gia chế độ giáo viên để dạy tiếng Anh cho con em mình.
ABC Kids

Phần mềm học tiếng anh trẻ em ABC Kids

3. English Kids Songs

Đây là một trong những phần mềm tiếng Anh cho trẻ em tiểu học khá nổi tiếng trên máy tính. Phần mềm sử dụng nhiều bài đồng dao nổi tiếng, dễ thương, phù hợp với lứa tuổi. Điều này giúp bé học tiếng Anh được tự nhiên và tiếp thu hiệu quả hơn.

Phần mềm với giao diện thông minh, sinh động cùng nhiều bài học bổ ích giúp bé học tiếng Anh qua bài hát một cách tích cực, tự tin. Phần mềm cũng đi kèm với một hướng dẫn sử dụng chi tiết. Vì vậy ba mẹ không phải lo lắng quá nhiều về việc dạy bé cách sử dụng phần mềm.

English Kids Songs

Phần mềm học tiếng anh trẻ em English Kids Songs

4. English for Kids: Learn & Play

Tất cả bài học được đọc bởi người bản ngữ để bé có thể học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu bài học. Hình ảnh đầy màu sắc giúp bài học trở thành trò chơi thú vị mà mọi bạn nhỏ đều thích thú.

Các nhà phát triển đã tạo ra một hệ thống thành tích trong trò chơi khuyến khích trẻ đạt được kết quả tốt hơn. Với ứng dụng này, các bé có thể dễ dàng học hơn 200 từ và cụm từ mỗi ngày. Đồng thời xây dựng vốn từ vựng cơ bản hiệu quả. Cụ thể, bạn có thể cho bé sử dụng ứng dụng mà không cần đăng nhập hay kết nối internet phức tạp. Số lượng bài học miễn phí có hạn nhưng sau đó bạn có thể tiếp tục học bằng cách trả phí.

English for Kids: Learn & Play

Phần mềm học tiếng anh trẻ em English for Kids: Learn & Play

5. Kids Preschool Learning Game

Phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em này là ứng dụng nổi tiếng với giao diện tươi sáng dành cho các bé. Phần mềm tập hợp những trò chơi vui nhộn giúp bé phát triển tư duy hiệu quả. Trò chơi được thiết kế cẩn thận với màu sắc, hình ảnh và âm thanh vui nhộn. Ngoài các con số, các khái niệm toán học cơ bản cũng được tích hợp vào ứng dụng. Trẻ có thể sử dụng kết hợp đồng thời cả tay và mắt để cải thiện khả năng tập trung.

 • Phần mềm có các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:
 • Trò chơi vui nhộn kết hợp học tập giúp phát triển khả năng tư duy của trẻ và tạo thêm động lực giúp trẻ học tập chăm chỉ hơn.
 • Các con số, khái niệm toán học cơ bản cũng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.
 • Hỗ trợ tải ứng dụng trên nền tảng Android và iOS.
Kids Preschool Learning Game

Phần mềm học tiếng anh trẻ em Kids Preschool Learning Game

6. Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm ứng dụng dành cho trẻ em có thể học đến 6 ngôn ngữ phổ biến. Phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt giúp trẻ tiếp thu kiến ​​thức và tham gia vào lớp học một cách dễ dàng. Đây là một phần mềm rất hữu ích cho các bé bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Đồng thời phần mềm này rất thân thiện và dễ sử dụng nên phụ huynh có thể dạy con tại nhà mà không mất nhiều thời gian.

Điểm nổi bật của phần mềm Monkey Junior chính là:

 • Kho từ vựng 3.000 từ và 6.000 mẫu câu vô cùng phong phú giúp bé phát triển tư duy toàn diện về nhiều chủ đề khác nhau. Thu thập từ vựng tạo nền tảng vững chắc để trẻ học ở cấp độ cao hơn.
 • Với phần mềm Monkey Junior, bé có thể học phát âm chuẩn và hạn chế phát âm sai.
 • Phần mềm có giáo án với cấu trúc bài học rõ ràng nhằm tối ưu hóa thời gian học.
 • Thích hợp cho nhiều lứa tuổi, từ trẻ mới bắt đầu học đến học nâng cao.
 • Phương pháp dạy và học do các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ biên soạn. Các phương pháp này được thử nghiệm và chứng minh tính hiệu quả.
 • Giao diện hấp dẫn, đơn giản và thân thiện với trẻ em. Liên tục cập nhật thêm chủ đề mới.
 • Không có quảng cáo và thậm chí bạn có thể học ngoại ngữ với các trò chơi hấp dẫn. Điều này khiến việc học trở nên thú vị.
Monkey Junior

Phần mềm học tiếng anh trẻ em Monkey Junior

Lời Kết

Có thể thấy rằng, ngoài việc trực tiếp theo học các lớp tiếng Anh và tương tác với giáo viên tại lớp, các phần mềm học tiếng Anh là nguồn học liệu bổ sung giúp bé vừa học, vừa chơi, củng cố thêm kiến thức. Quan trọng là ba mẹ cần có sự quan tâm, hướng dẫn và động viên dành cho con trong suốt quá trình chinh phục Anh ngữ của các bé.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454