Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới, được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực. Vì thế nhu cầu học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh ngày càng tăng cao. Nếu như bé chưa biết tiếng Anh thì bắt đầu từ đâu? Khoá học nào phù hợp? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây:

Đối tượng thích hợp với khóa học tiếng Anh cơ bản

Nếu bạn trả lời “CÓ” cho các câu hỏi dưới đây, bạn nên đăng ký khóa học tiếng Anh cơ bản:

• Bạn bị mất gốc tiếng Anh do trước đây chưa được học bài bản.
  • Công việc của bạn có liên quan đến tiếng Anh nhưng bạn chưa biết về ngôn ngữ này.
  • Bạn cần học để có thể giao tiếp với con cái vì bạn muốn kèm cặp thêm cho con ở nhà.
  • Bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm lương cao hơn có sử dụng tiếng Anh.
  • Bạn có kế hoạch đi ra nước ngoài trong tương lai.

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau-01

Học tiếng anh cơ bản phù hợp với nhiều đối tượng

Những điều cơ bản khi học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Nếu như bạn thuộc nhóm đối tượng trên thì hãy học lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Trước tiên bạn cần chú ý những điều cơ bản dưới đây:

1. Phát âm chuẩn

Lợi thế của người Việt khi học tiếng Anh là bảng chữ cái tiếng Việt gần giống với bảng chữ cái tiếng Anh, đều sử dụng chữ Latinh. Tuy nhiên về cách phát âm tiếng Anh thì người Việt có thể gặp một số khó khăn như phải phát âm âm cuối hay học các nhóm phụ âm kép mà tiếng Việt không có.

Vì vậy, rèn luyện phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu học tiếng Anh là điều cần thiết. Bạn nên học cách phát âm theo từng âm tiết, từ vựng và câu. Luyện tập mỗi ngày với giáo viên sẽ giúp bạn nhanh chóng thuần thục.

2. Học nghe cơ bản

Ngoài khả năng nói và phát âm thì nghe là kỹ năng quan trọng cần rèn luyện ngay từ khi bắt đầu học ngoại ngữ. Để luyện nghe, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, xem tin tức bằng tiếng Anh.

3. Học từ vựng và nắm chắc ngữ pháp cơ bản.

Vốn từ vựng sẽ giúp cho việc giao tiếp, đọc và viết tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Do đó người mới bắt đầu nên tập thói quen học từ vựng mỗi ngày. Nên học những từ vựng thông dụng nhất và theo chủ đề. Đồng thời nên thực hành liên tục để có thể nhớ và biết cách vận dụng từ vựng đó. Về ngữ pháp cơ bản thì bạn cũng nên làm quen với những mẫu câu đơn giản rồi từ đó nâng độ khó.

Những lưu ý khi học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Để học tiếng Anh cho người mới bắt đầu bạn cần lưu ý những điều sau:

• Rèn luyện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết mỗi ngày.
  • Xây dựng lộ trình học rõ ràng.
  • Tham gia vào môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Đừng sợ khi mắc lỗi sai tiếng Anh.
  • Làm quen với công nghệ để việc học tiếng Anh trở nên thú vị và đơn giản hơn.
  • Nên giao tiếp nhiều hơn và thường xuyên với người nước ngoài.

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau-02

Cần giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài để nâng cao kỹ năng nói

Người mới bắt đầu học tiếng Anh cần làm gì?

Xác định mục tiêu

Nên đặt mục tiêu cụ thể, rõ ràng với mốc thời gian và trình độ mong muốn đạt được. Khi xác định được mục tiêu người học mới có động lực để phấn đấu.

1. Lựa chọn khóa học tiếng Anh hiệu quả

Sau khi đã xác định rõ mục tiêu của mình, giờ là lúc bạn lựa chọn trường, lớp phù hợp với mình. Tiêu chí để lựa chọn một trường tiếng Anh uy tín là số năm thành lập, phương pháp, giáo trình, đội ngũ giáo viên và những phản hồi của các học viên đã từng theo học.

2. Tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

Trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em nhiều cấp độ, từ trình độ mới bắt đầu cho đến nâng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên trong việc làm quen và phát triển ngôn ngữ mới.

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau-03

Đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn phát âm chuẩn

Khoá học tại trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng

Tất cả học viên khi đến với trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng đều được kiểm tra trình độ trước khi vào học để được tư vấn lộ trình phù hợp với khả năng người học.

• Ưu điểm của khóa học tiếng Anh tại trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng.
  • Học viên được học theo chủ đề đa dạng, liên quan đến đời sống hàng ngày và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.
  • Đội ngũ giảng dạy 100% bản ngữ đảm bảo môi trường giao tiếp tiếng Anh 100%.
  • Các giảng viên của chúng tôi đều có chứng chỉ TESOL/ CELTA đảm bảo chất lượng giảng dạy cao.
  • Luôn được chuyên viên tư vấn học vụ đồng hành trong suốt quá trình học.
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp cho các bạn nhỏ.
  • Học phí hợp lý
  • Giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Lộ trình học cá nhân hoá.

Kết luận

Với những thông tin trên đây, hi vọng các bạn đã tìm được khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu phù hợp với mình. Chúc các bạn tìm được cho mình một trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và nhanh chóng nắm vững và làm chủ tiếng Anh!