TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

ARLO ĐĂNG KHOA – VIÊN NGỌC SÁNG TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CON ĐƯỜNG ANH NGỮ

Trên cả một chặng đường dài theo đuổi sự nghiệp giáo dục, có vô vàn những khoảnh khắc hạnh phúc và tự hào khi người giáo viên như tôi nhìn thấy được sự tiến bộ, sự nỗ lực và gặt hái được thành công của những cô cậu học trò tài năng, bé bỏng của mình.

Và giữa hàng trăm kỷ niệm tuyệt vời đó, một chàng trai mà tôi nhớ mãi, nổi bật lên như ánh sáng pha lê – Arlo Đăng Khoa, học viên đến từ Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng Cơ Sở 11 – đã tô điểm một nét sáng ngời vào bức tranh thành tích của ngôi trường này.

Xuất sắc đoạt giải quán quân cuộc thi Super Stars Speaking Contest được tổ chức vào ngày 05/08/2023 vừa rồi, sự quyết tâm – thông minh, lém lỉnh, tài năng nói tiếng Anh lưu loát đã để lại ấn tượng sâu sắc và giúp Arlo mang về chiếc cúp vinh dự, trở thành niềm tự hào, vui mừng và xúc động của các thầy cô giáo nơi đây.

Có lẽ mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng đằng sau kết quả đó, đã từng có một Arlo rụt rè với việc đứng trên sân khấu, hồi hộp và lo lắng về kỹ thuật trình diễn, thuyết trình trước đám đông.

Đặt niềm tin vào trường Ngoại Ngữ Thần Đồng với hơn 20 năm hình thành và phát triển, phụ huynh của Arlo Đăng Khoa đã không ngần ngại đăng ký cho con theo học lớp Super Youth Summer You song song với lớp Super Youth Super Stars mà bé đã theo học suốt 5 năm nay để giúp con vượt qua nỗi sợ của bản thân, tin tưởng vào năng lực mình đang có, hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn giọng Mỹ và rèn luyện thói quen – phản ứng nhanh nhạy để trở thành những nhà chỉ huy trẻ tài ba trong tương lai.

Trải qua quá trình học tập, trau dồi và rèn luyện không ngừng cùng với sự dìu dắt, quan tâm dạy bảo tận tình của các thầy cô giáo, Arlo cuối cùng cũng đã gặt được trái ngọt. Cuộc thi Super Stars Speaking Contest 2023 là sân chơi hữu ích và là trải nghiệm vô giá để Arlo có cơ hội thể hiện hết tiềm năng cũng như mang đến động lực cho con bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường chinh phục Anh ngữ.

Arlo sắp sửa hoàn thành hết tất cả các chương trình ở Ngoại Ngữ Thần Đồng và chuẩn bị đặt chân sang một con đường mới tại Trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian – OUTEREF. Thầy cô chúc cho con sẽ luôn giữ được quyết tâm và bản lĩnh, tiếp tục tỏa sáng trên con đường học vấn và đạt được ước mơ du học của mình.

Hy vọng những lời động viên, những kiến thức con đã được học tại đây sẽ là hành trang vững chắc nhất mà con mang theo trên chặng đường sắp tới.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454