TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

HELEN THẢO NGUYÊN – GƯƠNG MẶT HÁT HAY VÀ HỌC GIỎI

Helen Thảo Nguyên là một cô bé đầy tài năng và nhiệt huyết. Helen Thảo Nguyên đã khẳng định mình với sự xuất sắc không chỉ trong học tập mà còn trong lĩnh vực nghệ thuật.

Hát hay và học giỏi, cô bé đã ghi điểm ấn tượng và để lại dấu ấn trong nhiều cuộc thi và sự kiện.

Với giọng ca trong trẻo và cảm xúc, Helen không chỉ đơn thuần là người hát, mà còn là người truyền tải cảm xúc và kết nối với khán giả. Khả năng hát của cô bé đã mang về giải 3 trong cuộc thi “Hãy Nghe Tôi Hát Nhí”, một sân chơi nổi tiếng dành cho những giọng ca triển vọng. Helen đã chứng minh khả năng vượt qua áp lực và tỏa sáng trước đám đông.

Cùng với những giải thưởng ấn tượng, Helen còn ghi dấu ấn trong lòng mọi người với giải đặc biệt “Gương Mặt Điện Ảnh Nhí” chứng minh cô bé có tài năng nổi bật và khả năng tự tin trước ống kính.

Tuy nhiên, Helen không chỉ chú tâm vào một lĩnh vực mà còn tỏa sáng rực rỡ ở nhiều mảng khác nhau. Năm 2021, Helen Thảo Nguyên đạt giải khuyến khích trong “Hội thi thiết kế sản phẩm truyền thông song ngữ về tìm hiểu lịch sử, văn hóa vùng đất con người Đồng Nai năm 2021”.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong đêm chung kết Super Star Speaking Contest 2023, Helen Thảo Nguyên đã cùng với Jessica Minh Nguyệt và Tom Quốc Toàn gây ấn tượng khi giành giải nhất phần thi thuyết trình Mindmap.

Sự kết hợp thông minh, sáng tạo và khả năng thuyết trình xuất sắc của 3 bạn chinh phục hoàn toàn khán giả và ban giám khảo.

Bên cạnh đó, Helen Thảo Nguyên còn là một học sinh xuất sắc với danh hiệu học sinh giỏi suốt 5 năm liền. Sự kiên nhẫn, khao khát học hỏi và tinh thần tự hào về kiến thức đã giúp bạn vượt qua những khó khăn và thể hiện sự xuất sắc trong học tập.

Helen Thảo Nguyên thực sự là một biểu tượng của sự đa năng, sự nỗ lực và tinh thần vượt qua bản thân. Sự tỏa sáng của cô bé không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là một thông điệp tích cực cho tất cả những bạn trẻ có ước mơ và đam mê.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454