TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

LAYLA TRẦN NGỌC THUỲ ANH – LẦN ĐẦU THAM DỰ SUPER STARS SPEAKING CONTEST

Chiều ngày 05/08/2023 con được đi dự lễ SUPER STARS SPEAKING CONTEST 2023 của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng tổ chức tại địa chỉ 104 đường Cao Thắng, phường 4, Quận 3. Cùng đến tham dự với con có rất nhiều các em, các anh chị, các bạn đang học tại 33 cơ sở của trường, hầu hết các bạn tới tham dự đều có phụ huynh đi cùng, nhìn ai cũng rạng ngời hạnh phúc.

Đây là lần đầu tiên con được đi dự lễ tuyên dương của trường, con rất vui, con được gặp nhiều bạn đang học ở các cơ sở khác nhau, được gặp nhiều thầy cô. Buổi lễ được tổ chức rất trang trọng và lịch sự, con được xem các tiết mục văn nghệ và phần thi của các bạn, điều đặc biệt là các bạn đều sử dụng tiếng Anh để thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban tổ chức. Qua phần dự thi của các đội giúp con biết thêm nhiều hơn những khu du lịch nổi tiếng của đất nước Việt Nam như Sapa, chợ nổi Cái Răng, những nét văn hóa truyền thống như áo dài, áo bà ba, khăn rằn… Con rất ấn tượng nhất với tiết mục lồng tiếng bộ phim “Puss in Boots”, các anh chị đã đóng vai các nhân vật, nói theo ngữ điệu và cử chỉ của nhân vật bằng tiếng Anh rất tự tin và trôi chảy.

Đại diện trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã trao học bổng và giấy khen cho các bạn có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023, đứng trên khán đài nhận phần thưởng con rất vui mừng. Con cảm ơn các thầy cô ở cơ sở 32 đã luôn đồng hành cùng con, truyền đạt cho con những kỹ năng học ngoại ngữ tốt, con sẽ cố gắng học và luyện tập để nói tiếng Anh tự nhiên, tự tin hơn nữa.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454