TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

SURI MINH KHANH- THẦN ĐỒNG ĐẦY TÀI NĂNG VÀ NHÂN HẬU

Trước khi biết đến Suri Minh Khanh là Á quân của cuộc thi Speaking Contest thì các Thầy cô cũng đã biết đến con là một MC duyên dáng trong các chương trình ở trường Tiểu học và Hội Đồng Đội Quận 1. Con có những thành tích vô cùng nổi bật như: Giải 3 Chương Trình Tìm Kiếm Tài Năng MC nhí mùa 4 năm 2022, Giải khuyến khích cuộc thi hùng biện: Cùng sáng tạo qua hành trình đọc sách năm 2022, Giải Thí sinh tiềm năng cuộc thi hùng biện: “Lời Nói Nhiệm Màu Nhí năm 2022”.

Con luôn tham gia các phong trào Đội và được bầu chọn Liên đội Trưởng của lớp và Liên Đội Phó của trường Tiểu Học Hòa Bình – Q.1 và năm vừa rồi con đạt là Học sinh Cháu ngoan Bác Hồ cấp Quận.

Ngoài ra con còn tham gia các hoạt động xã hội, chương trình thiện nguyện do trường và Đoàn Đội TP. Hồ Chí Minh tổ chức như Vì người nghèo, chống bạo lực gia đình, hiến tóc cho bệnh nhân ung thư…

Và đây là con khi đứng trên bục vinh danh của chương trình Speaking Contest của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng.

Bằng một sự nỗ lực học hỏi và tinh thần nghiêm túc tập luyện con đã đứng trên sân khấu bằng một phong thái tự tin và rạng rỡ. Cùng với sự hỗ trợ của bạn Brian Trường Thịnh, Jenny Diễm Quỳnh và các bạn phụ diễn thì con đã đem về giải II cho tiết mục “Exploring the Sapa’s Markets”. Với thành tích trong các hoạt động và học tập của con, các thầy cô luôn đánh giá và ghi nhận con là một cô gái xuất sắc toàn diện, tự tin và bản lĩnh toà sáng trên sấn khấu.

Con là cô gái đầy năng lượng tích cực, luôn tỏa sáng không chỉ ở các cuộc thi mà còn ở cuộc sống đời thường bởi trái tim ấm áp luôn hướng đến những người không may mắn…

Con là niềm tự hào không chỉ của ba mẹ, gia đình mà còn là niềm tự hào của Thầy cô trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Chúc cho con sẽ luôn nở nụ cười rạng rỡ và mang đến nhiều điều tích cực cho cuộc sống này.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454