TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Đấu trường tri thức dành cho các Thần Đồng

Đấu trường tri thức thoả mãn đam mê chinh phục thử thách của các Thần Đồng nhí.

Ở cuộc thi này các em không chỉ thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh mà còn thể hiện được khả năng hiểu biết và sự linh hoạt, nhạy bén khi đưa ra đáp án.

Chúng ta hãy cùng theo chân các bạn nhỏ đến sân khấu nơi diễn ra cuộc thi để xem các thí sinh so tài nhé.

Mở đầu là bài hát truyền thống do các thí sinh thể hiện. Niềm kiêu hãnh là Học viên Thần Đồng lan toả cả khán phòng và làm cho đấu trường nóng dần lên

Vòng 1 với chủ đề 20 Năm Thần Đồng.

Các thí sinh là những thí sinh còn nhỏ tuổi và đang ở giai đoạn Beginners tại Thần Đồng. Giai đoạn đầu học tập tại trường, các em đã được thầy cô trang bị từ vựng, cấu trúc câu để có thể rèn kỹ năng nghe hiểu. Đến với cuộc thi các em nhỏ tự tin thể hiện khả năng nghe, hiểu của mình để đưa ra những đáp án chính xác.

Vượt qua 28 thí sinh khác, bé Henry Trần Vĩnh Khang đến từ Thần Đồng cơ sở 24 đã giành được số điểm cao nhất.

Vòng 2 với chủ đề “The Dream Road” dành cho các thí sinh đang ở giai đoạn Performers tại các trường Thần Đồng. Giai đoạn này, các em đã được thầy cô trang bị 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các em có thể viết và thuyết trình về bản thân, về ước mơ của mình và những chủ đề xoay quanh cuộc sống.

Ariel Đinh Huyền Châu đến từ Thần Đồng cơ sở 22 là thí sinh xuất sắc của vòng 2.

Với chủ đề “My Second Great Family”, vòng 3 cũng là vòng thi khó nhất của cuộc thi dành cho những thí sinh đang ở giai đoạn Achievers  -giai đoạn trưởng thành tại Ngoại ngữ Thần Đồng. Ở giai đoạn này các em đã thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, có thể đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh, vận dụng kiến thức tiếng Anh vào trong thực tiễn.

Thí sinh chiến thắng ở vòng 3 là Anna Huỳnh Gia Hân đến từ Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 7

Vòng 4: “Learn with Pride – Lead with Might”

Các bé đang ở giai đoạn Leaders với khả năng Anh ngữ lưu loát, có thể thuyết trình trước khán giả, có thể tranh biện về những suy nghĩ và chính kiến của mình, có khả năng ghi nhớ, kiến thức rộng ở nhiều lĩnh vực, khả năng xử lí linh hoạt các tình huống, để tự tin trở thành những nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai.

Đây cũng là phần thi được khán giả cảm thấy gay cấn và tạo nhiều bất ngờ nhất bởi các em không chỉ sử dụng tiếng Anh lưu loát mà còn biết vận dụng các kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau và quan trọng là các con biết cách tổ chức, làm việc nhóm một cách linh hoạt và nhuần nhuyễn để mang lại kết quả cao nhất cho đội của mình.

Sau 2 lượt thi các đội đã nhận được điểm số cao nhất là đội I với các thí sinh Suri Lâm Ngọc Thanh Vân đến từ cơ sở 3, Ben Trương Hữu Hiền đến từ cơ sở 7, Lucas Lê Vũ Hải Phong đến cơ sở 21.

Lượt 2 đội giành chiến thắng là đội I với các thí sinh Rianna Phạm Trà Giang, Ruby Đào Chiêu Quân đến từ cơ sở 6, Joy Châu Quốc Thịnh đến từ cơ sở 8.

Sau 4 vòng thi đầy căng thẳng, tiết mục công bố và phát giải thưởng luôn được các thí sinh mong chờ nhất. Tất cả các bé đều được vinh danh và nhận những phần thưởng giá trị. Đó cũng là một trong những lý do mà các học viên của Ngoại Ngữ Thần Đồng luôn cố gắng để được có tên trong các cuộc thi của trường.

Anna Huỳnh Gia Hân đến từ cơ sở 7, Lucas Lê Vũ Hải Phong đến cơ sở 21, Joy Châu Quốc Thịnh đến từ cơ sở 8 là 3 thí sinh xuất sắc nhất đã được vinh danh đạt danh hiệu Nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai của cuộc thi do Ban Cố Vấn bình chọn.

Cuộc thi đã khép lại nhưng niềm hân hoan và tự hào của các thí sinh, gia đình các em, và nhất là các thầy cô giáo tại Ngoại ngữ Thần Đồng sẽ còn ngân vang mãi. Thành quả của các Thần Đồng nhí hôm nay chính là những điểm son đánh dấu thành công của sự nghiệp giáo dục hơn 20 năm qua của Ngoại ngữ Thần Đồng. Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ luôn tạo ra nhiều sân chơi trí tuệ, nghệ thuật bổ ích cho các em để mỗi chương trình là một nấc thang mà các em cố gắng bước lên và chạm tới sự thành công. Chúc cho các con sẽ giữ vững phong độ, luôn tự tin và bãn lĩnh trong mọi lĩnh vực.

Hồng Hạnh –S04

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454