TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

DING.…DONG…! DING…DONG…!

Jingle bells, jingle bells, jingle all the way….  Thêm một mùa Giáng Sinh nữa đã về, báo hiệu một năm cũ sắp qua và một năm mới sắp đến. Tiết trời se lạnh cuối năm mang đến cho mỗi chúng ta cảm xúc khó tả về những kỷ niệm, niềm hy vọng hay những món quà bất ngờ từ người thân trong mùa Giáng Sinh. Có lẽ vì vậy mà Giáng Sinh còn được ví như một mùa thứ năm trong năm: mùa của những yêu thương, mùa của những lời chúc và là của hy vọng cho những điều tốt đẹp nhất – Season’s Greetings.

Với mong muốn đem đến cho các bạn học viên một mùa Giáng Sinh an lành, đầm ấm và rộn rã tiếng cười, Ngoại Ngữ Thần Đồng đã tổ chức một đêm Giáng Sinh đầy màu sắc, cùng với Ông Già Tuyết thật hóm hỉnh và dễ thương. Giờ thì chúng ta cùng nhau đến dự lễ hội cùng với các bạn nhỏ Ngoại Ngữ Thần Đồng nhé!

Xin Chào các bạn đã đến thăm trường của chúng mình. Các bạn thấy trường mình có đẹp không? Riêng mình thì vô cùng bất ngờ và ấn tượng nè, chỉ cần nhắm mắt lại là chúng mình có thể chạm tay và cảm nhận rằng: Noel đã về rồi!

Chào đón chúng mình là Ông Già Noel dễ thương. Mình còn được Ông tặng quà rất đẹp nữa!

Ngoài ra chúng mình còn được chơi rất nhiều trò chơi hấp dẫn nữa nhé!

Đầu tiên là trò chơi “Vượt chướng ngại vật”: đòi hỏi chúng mình phải thật sự khéo léo đó!

Tiếp theo là trò chơi “Thử tài khéo léo”. Chỉ với một cây que mà chúng mình phải tìm cách tách rời bức tranh mà không bị rách nhé! Khó lắm luôn đó!

Trò chơi thứ 3 là “Ném Tuyết”. Ném hoài mà không vào là sao vậy ta…?

Trờ chơi thứ 4: “Câu cá trên sông băng”. Chỉ được cầm cần câu, không được điều chỉnh dây câu.

Trò chơi cuối cùng là “Thi tài làm cây thông mini”. Ai làm đẹp và ấn tượng nhất sẽ có quà nhé!

Và giờ thì ăn tiệc Noel cùng bạn bè thôi nào!

Để có ngày hội Giáng Sinh vui vẻ và ý nghĩa như vậy, chúng em biết các Thầy Cô của Ngoại Ngữ Thần Đồng đã lên kế hoạch, chuẩn bị từ rất lâu và dành trọn vẹn sự yêu thương của mình cho chúng em một đêm tiệc thật vui. Chúng em xin cảm ơn, thương chúc các Thầy Cô thật nhiều sức khỏe. Và cũng chúc cho các bạn nhỏ khắp mọi nơi trên Thế giới một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc!

Nguyễn Ngọc Phương Thảo Ruby

(Trường Phòng Tuyển Sinh)

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454