TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

“Đội quân Minions” xuất hiện tại cuộc thi kể chuyện Thần Đồng

“Đội quân Minions” xuất hiện tại cuộc thi kể chuyện Thần Đồng

“Kẻ cắp mặt trăng” là bộ phim hoạt hình rất được yêu thích bởi nhân vật Minions vô cùng đáng yêu, vui nhộn và liều lĩnh trên hành trình khám phá thế giới. Những chú “tế bào màu vàng” được phát họa ngộ nghĩnh, giọng nói bi bô cùng với những cử chỉ siêu dễ thương đó cũng chính là hình ảnh các bé học sinh tại trường Thần Đồng đang tham gia cuộc thi kể chuyện trong tháng tư vừa qua.

Các bé đạt giải Nhất và Nhì trong cuộc thi kể chuyện

Thần Đồng được mệnh danh là Thiên Đường chỉ dành riêng cho trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Thế nên sẽ luôn dễ dàng bắt gặp những đội quân Minions tí hon nhí nhố vui đùa trong trường. Tại đây các chú “minions” được học theo phương pháp Trực quan sinh động dạy Tiếng Anh bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập, tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú dễ nhớ, dễ thuộc bài. Hơn nữa các chú Minions luôn được thầy cô khuyến khích dùng tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày và các hoạt động ngoại khóa của trường.

Cuộc thi kể chuyện vừa qua là một trong  những hoạt động thường niên vô cùng bổ ích và thú vị. Các chú Minions của trường Thần Đồng rất hứng thú và hăng say tham gia kể những câu chuyện cổ tích hay những mẫu chuyện ngắn mà các bé yêu thích. Bằng giọng nói vô cùng đáng yêu trong trẻo chuẩn giọng Mỹ, gương mặt hóm hĩnh cùng với biểu cảm rất ngây ngô, các chú Minions tài năng đã mang đến bầu không khí hết sức vui vẻ và tràn đầy tiếng cười.

 

Bé Sun Võ Hoàng Minh Nhật

Bé Sun Võ Hoàng Minh Nhật (hiện đang học tại cơ sở Kinh Dương Vương) vừa có một phần thi hết sức thành công và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo, chia sẻ: “Kỳ thi này rất thú vị và bổ ích cho chúng em. Nó đã giúp em dạn dĩ hơn khi đứng nói chuyện trước đám đông. Em được rèn luyện thêm về các kỹ năng writing – viết tóm tắt câu chuyện, speaking – trình bày câu truyện đến người nghe theo ý của mình, cũng như là tập phản xạ trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Bên cạnh đó, chúng em được ban tổ chức tặng quà lưu niệm của trường khi nằm trong danh sách các bạn được lọt vào vòng trong, điều này rất có ý nghĩa với em. Em sẽ luôn nhớ đến nhũng kỷ niệm đẹp khi được tham gia chương trình này.”

Tạo ra môi trường tiếng Anh phong phú cùng nhiều sân chơi bổ ích luôn là một trong những mục tiêu phát triển của trường Thần Đồng nhằm giúp các bé rèn luyên tiếng Anh giọng Mỹ ở mọi lúc mọi nơi. Thần Đồng sẽ luôn là những tổ ấm nhỏ luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng các chú Minions đáng yêu và tài năng này trên hành trình vươn xa ra thế giới.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454