Green Park – Tuổi thơ trên những cánh đồng

Mùa hè này các Thần Đồng nhí được trải nghiệm các trò chơi nơi miền thôn quê, ở đó tuổi thơ của các bạn nhỏ gắn liền với ruộng đồng, nương rẫy,..

Tuy các hoạt động có xa lạ với các bạn sinh ra và lớn lên nơi phố thành nhưng vẫn không làm khó được các học viên trường Thần Đồng. Các con học hết sức và chơi hết mình, tuy có lấm lem bùn đất nhưng các con rất nhiệt tình tham gia. Nụ cười của các con làm bừng sáng cả bầu trời Green Park.

Xin mời ba mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng yêu của các con trong chuyến đi vừa qua nhé!

GreenPark-(1)

Chào tạm biệt ba mẹ, chúng con chuẩn bị khởi hành đi Green Park thôi.

GreenPark-(2)

Chúng mình đã đến Green Park rồi nè !

GreenPark-(3)

Tham quan cánh đồng bằng xe Túc Túc – phương tiện gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X đời đầu – thời của ba mẹ chúng mình.

Trong không gian thiên nhiên xanh mát tại Green Park, chúng mình hào hứng tham gia các hoạt động tại nông trại:

GreenPark-(4) GreenPark-(5)

Cùng nhau ra ruộng và đào khoai !

GreenPark-(6) GreenPark-(7)

Tập chèo thuyền trên dòng sông Green Park!

GreenPark-(8) GreenPark-(9)

Thi bắt cá, xem ai bắt được cá to nhất nha!

Sau khi trải nghiệm các hoạt động nông trại, chúng mình bắt đầu chinh phục hàng loạt thử thách từ đấu trường sasuke nhí

GreenPark-(10) GreenPark-(14) GreenPark-(13) GreenPark-(12) GreenPark-(11) GreenPark-(15)

Vượt chướng ngại vật không có gì khó!

GreenPark-(16) GreenPark-(17)

Cưỡi thú nhún đi tìm kho báu thật vui!

GreenPark-(18) GreenPark-(19)

Chuyền nước nhanh về đích các bạn ơi!

Sau một buổi chinh phục các thử thách trên cánh đồng, chúng mình được hòa mình vào cơn mưa mát mẻ giữa mùa hè nóng bức và chơi đùa cùng các bạn.

GreenPark-(20) GreenPark-(21)

Cùng tắm mưa thật sảng khoái nào!

GreenPark-(22) GreenPark-(23)

Cũng đã tới giờ trưa rồi, chúng mình tập trung tại nhà hàng cùng ăn trưa và xem ảo thuật.

Buổi chiều, chúng mình được bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước, văn hóa đặc sắc của từng vùng miền Việt Nam qua chuyến học tập tại các làng nghề.

GreenPark-(24)

Làng Bánh Nam Bộ với các loại bánh đặc trưng của nền văn hoá ẩm thực đặc sắc của miền Tây Nam Bộ, chúng mình được thưởng thức bánh bò thốt nốt An Giang.

GreenPark-(25)

Học làm tráng bánh tại làng nghề truyền thống nè!

GreenPark-(26)

Chào Green Park, chúng mình về nhé!

GreenPark-(27)

Cùng nhận quà tặng dã ngoại!

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới để làm giàu thêm vốn kiến thức và bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho các con. Ngoại Ngữ Thần Đồng luôn đồng hành cùng con khôn lớn và trưởng thành thông qua các hoạt động học tập, vui chơi để hướng con tới sự phát triển toàn diện, trở thành những nhà chỉ huy tài ba tương lai. Trường mong sẽ góp thêm vào hành  trang tuổi thơ của con những kí ức lung linh và tươi đẹp khi học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng.