TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Hành trình khám phá nông trang xanh của những nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NÔNG TRANG XANH CỦA NHỮNG NHÀ CHỈ HUY TRẺ TÀI BA TƯƠNG LAI

Để bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi, say mê cho các con, giúp các con hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành, Ngoại Ngữ Thần Đồng đã tổ chức chuyến dã ngoại hành trình khám phá nông trang xanh tại Happy Farm. Chuyến dã ngoại đã giúp các con có cơ hội và trải nghiệm công việc của những người nông dân ở vùng nông thôn và khám phá bản thân, phát triển khả năng lãnh đạo. Xin mời ba mẹ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh năng động của các con trong chuyến đi vừa qua nhé!

Đầu tiên các con sẽ được trang bị những kiến thức về nơi mà mình sẽ đến trước khi lên đường. Được học về cách tạo ra hạt lúa, cách làm những viên xà phòng bằng nguyên liệu thiên nhiên, cách mà người dân sinh hoạt trên sông nước và đặc biệt nhất là chợ nổi – một nét văn hóa đặc trưng của miền Tây Việt Nam. Nhờ đó các con có thêm những hiểu biết về cuộc sống và cũng có thêm những từ vựng bằng tiếng Anh.

Nơi mà Trường Thần Đồng chọn cho các con tham gia trải nghiệm lần này là Happy Farm, nơi dành riêng cho các bé nhỏ tuổi đúng như tiêu chí của trường Thần Đồng – nơi của những nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai.

 

SY-happy-farm-2020-02

 

Hãy cùng khởi động và làm nóng cơ thể bằng những bài hát vui nhộn cùng với các Thần Đồng nhỏ.

 

SY-happy-farm-2020-04

 

Các con sẽ đi chân trần để được trải nghiệm làm một người nông dân thực thụ.

 

SY-happy-farm-2020-05

 

Vượt cầu khỉ là thử thách đầu tiên mà các con phải vượt qua

 

SY-happy-farm-2020-06

 

Không gì khó khăn, các Thần Đồng nhỏ dễ dàng vượt qua thử thách một cách dễ dàng dưới sự dìu dắt của Thầy cô

 

SY-happy-farm-2020-07SY-happy-farm-2020-08

 

Tiếp tục với chủ đề sông nước, các con sẽ được đi thuyền tham quan chợ nổi, tận mắt nhìn thấy những đặc sản miền Tây sông nước.

 

SY-happy-farm-2020-09

 

Tại khu vực bắt cá, có thể đây là lần đầu tiên các con được chính tay bắt những con cá, đầy thú vị và hào hứng

 

SY-happy-farm-2020-11

 

Tại khu vực nông nghiệp, các con sẽ được trải nghiệm thực tế công việc của người nông dân, như cấy lúa, kéo cày,…. Thông qua đó các con sẽ hiểu rõ nổi khổ cực của người nông dân để tạo ra hạt lúa cho chúng ta ăn hằng ngày.

 

SY-happy-farm-2020-13

 

Sau khi đã hoàn tất công đoạn cày cấy, các con được đến tham quan xe nổ bỏng gạo. Các con được trải nghiệm tuổi thơ của ba mẹ, tuổi thơ vô cùng bình dị, đơn giản với những chiếc bánh ống gạo miền quê được làm từ gạo trắng, muối, đường và đậu xanh.

 

SY-happy-farm-2020-14

 

Còn gì thú vị hơn là sau một buổi lao động trên cánh đồng và được tận hưởng cơn mưa mát mẻ giữa mùa hè nóng bức, không những thế các con còn được thoải mái chơi đùa cùng các bạn.

 

SY-happy-farm-2020-15 SY-happy-farm-2020-16

 

Tại khu tái chế và khu nhà phao các con chứng tỏ được bản lĩnh của các Thần Đồng nhí khi dũng cảm vượt qua các thử thách của nông trại.

 

SY-happy-farm-2020-17

 

Tiếp tục hành trình chúng ta sẽ cùng đi đến khu vực handmade, các con sẽ được làm xà phòng từ những nguyên liệu thiên nhiên và sẽ biết được qui trình làm ra một chú heo đất.

 

Sau khi tham quan và trải nghiệm các hoạt động, các con tập trung lại khu vực sân khấu và cùng nhau xem hoạt cảnh Sơn Tinh Thủy Tinh đến từ trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 24. Các diễn viên Thần Đồng nhí đã đem đến một vở kịch đặc sắc, sáng tạo cho khán giả khi lồng ghép câu chuyện vào tình yêu quê hương đất nước, yêu con người Việt Nam.

 

SY-happy-farm-2020-23 SY-happy-farm-2020-24

 

Tiếp theo chương trình, các bé hào hứng xem ảo thuật và tự tin trình diễn như một nhà ảo thuật thực thụ.

 

SY-happy-farm-2020-25

 

Giây phút hồi hộp và chờ đợi nhất khi MC công bố kết quả đội thắng cuộc.

 

SY-happy-farm-2020-26

 

Kết thúc chuyến đi các bé chào tạm biệt Happy Farm và ra về cùng nhiều quà tặng từ chương trình.

 

SY-happy-farm-2020-27

 

Xin cảm ơn các thầy cô Ngoại Ngữ Thần Đồng đã đem đến cho các con một chuyến dã ngoại bổ ích và lý thú!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454