TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Làng bí ngô cổ tích

Vậy là một mùa lễ hội Halloween đã trôi qua, giờ đây ngồi nhìn ngắm những bức ảnh ghi lại được những khoảnh khắc biểu cảm cực dễ thương của các bé tại trường Ngoại ngữ Thần Đồng, đặc biệt hơn, năm chính là lễ hội Halloween đầu tiên sau hai năm dài nghỉ dịch , bởi vậy mà không khí dường như không chỉ sôi nổi mà còn đầy những hồi hộp và mong chờ.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến sự chuẩn bị và trang trí buổi lễ rất công phu, kỹ càng của các thầy cô giáo và các bạn nhỏ. Đó là một không gian tràn ngập một không khí đầy ma quái, được trang trí bằng những chú dơi, những trái bí ngô, hay những bộ xương, chú nhền nhện mang vẻ đáng sợ nhưng cũng rất dễ thương phù hợp với các bạn nhỏ.

S02-Halloween-1

S02-Halloween-2

Với màu sắc chủ đạo của buổi lễ là màu đen và màu cam tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc.

S02-Halloween-3

S02-Halloween-6

S02-Halloween-5

S02-Halloween-4

Trong suốt thời gian diễn ra buổi tiệc, không khí luôn tràn ngập những tiếng vui đùa của các bé khi tham gia các trò chơi như: vận động ném bóng, tìm kho báu, đập bóng…

S02-Halloween-7

S02-Halloween-9

Thỉnh thoảng, đâu đó lại vang lên những tiếng la hét vô cùng hoảng sợ của các bé khi khám phá và đến với “Ngôi Nhà Ma” để xin kẹo. Dù la hét như thế nhưng sau khi hoàn thành chuyến tham quan, các bé vẫn hào hứng tham gia các hoạt động tiếp theo mà không hề tỏ ra nhút nhát.

S02-Halloween-10

Sau khi tham gia các hoạt động vui chơi, các bé lại được thưởng thức buffet với những món ăn đa dạng từ gà rán, mì ý tới món bánh ngọt thơm phức đầy hấp dẫn.

S02-Halloween-11

S02-Halloween-12

S02-Halloween-13

S02-Halloween-14

Cuối chương trình các bé Thần Đồng còn nhận được một món quà nho nhỏ do chính tay các Thầy cô chuẩn bị.

S02-Halloween-15

Vậy là một mùa Halloween với những niềm vui bất ngờ và thú vị đã khép lại, nhưng những kí ức vui vẻ, đáng nhớ sẽ luôn luôn tồn tại, đặc biệt là các bé trường Thần Đồng Vì với các bé, trường Thần Đồng đã trở thành ngôi nhà thứ hai, luôn mang lại niềm vui cho các bé. Hẹn gặp lại tất cả các bé vào mùa Halloween tiếp theo với những hoạt động hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn và bất ngờ hơn nữa nhé.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454