TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Lễ hội Halloween đầy hào hứng

Mina Phan Diệu Minh Ngọc

Age:10

Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 05

Em tên là Mina Phan Dieu Minh Ngoc. Năm nay em 10 tuổi. Em đang  học ở Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Nếu có ai hỏi em rằng ngày lễ nào mà em yêu thích nhất thì em sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó chính là ngày Halloween.

S05-Halloween (1)

Mỗi mùa Halloween đến, ngày nào đi học từ cửa vào đến văn phòng, chỗ nào cũng tràn ngập những hình ảnh trang trí đặc sắc với những hình ảnh bí ngô ma quái, nhện khổng lồ, phù thủy cưỡi chổi… Tất cả trông thật dễ thương và chúng em rất thích.

S05-Halloween (2)

Lớp học cũng được trang trí theo không khí của ngày lễ Halloween. Trong giờ speaking chúng em được học thuyết trình về chủ đề Halloween. Những buổi luyện nói cùng thầy cô và các bạn như vậy, càng làm chúng em thêm háo hức mong chờ đến ngày hội chính thức.

Vào ngày tổ chức, bạn bè em ai cũng hóa trang thật tinh nghịch. Chúng em chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô bên cổng bong bóng trước trường, xung phong tham gia giải đố, thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động. Nhiều tiết mục thú vị là vậy, nhưng em vẫn đặc biệt ấn tượng tiết mục hóa trang vào vương quốc bí ngô. Các bạn ai cũng tự tin và tạo dáng thật chuyên nghiệp trên nền nhạc, xung quanh rộn rã tiếng vỗ tay.

S05-Halloween (4)

Để làm đầy chiếc giỏ bánh kẹo bí ngô của mình, sau khi hóa trang chúng em đi tỏa ra các phòng để truy tìm kho báu, thám hiểm mộ cổ trong ngôi nhà ma, làm chất lỏng ma quái, đến khách sạn ma quái xem phim ma, chơi trò chơi tập thể vượt chướng ngại vật truy tìm kho báu cổ.

Em tham gia các hoạt động thật hào hứng và luôn háo hức mong chờ các hoạt động lễ hội của trường.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454