TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Leaders light the way – Welcome back

Đầu tháng 09/2020 tất cả các trường Tiểu học, Trung học trong thành phố Hồ Chí Minh đều hân hoan tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới. Hoà vào không khí tưng bừng của Lễ Khai Giảng năm học 2020-2021, Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng – Super Youth Language School – đã tổ chức chương trình “Leaders Light The Way. Welcome Back”.

Leaders-Light-To-The-Way-01

Trong ngày tựu trường, cả 33 trường Thần Đồng đã vui mừng đón tiếp hàng nghìn khách mời nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh đến tham dự chương trình. Trong buổi tham gia, các bé đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia lớp ngoại khóa Socialized Classroom Techniques. Đây là chương trình nhằm duy trì và khuyến khích học sinh giao tiếp, tương tác, trao đổi bằng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi hoạt động học tập, vui chơi, khám phá tìm hiểu về những điều hay mới lạ.

Leaders-Light-To-The-Way-3-4-5-

Decorating Vietnamese conical hats: các bé được hướng dẫn trang trí nón lá bằng cách cắt dán hoa lá hoặc tự do sáng tạo.

Leaders-Light-To-The-Way-6-7-8-9

Making grasshoppers from coconut leaves: làm châu chấu bằng lá dừa. Với chủ đề này, tuy đơn giản nhưng đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo, các bé đã được giáo viên hướng dẫn tận tình, tạo ra những sản phẩm rất đáng yêu và sinh động.

Leaders-Light-To-The-Way-10-11-12

Decorating bamboo dragonflies: Với chủ đề trang trí chuồn chuồn tre, các bé được thỏa sức điểm tô bằng những sắc màu rực rỡ.

Leaders-Light-To-The-Way-13

Ngoại ngữ Thần Đồng không những giúp các bé nói tiếng Anh sành sỏi mà còn giúp bé thỏa sức trải nghiệm những bài học bằng tiếng Anh về khám phá nghệ thuật dân gian và bảo vệ môi trường sống thông qua lý thuyết và những bài thực hành ấn tượng. Chính vì thế các bé sẽ lĩnh hội những điều mới mẻ, tích lũy kỹ năng sống tốt đẹp, phát huy tinh thần chỉ huy lãnh đạo của học viên Thần Đồng.

Hãy đến với Ngoại ngữ Thần Đồng nếu Quý Phụ huynh mong muốn con mình trở thành những nhà chỉ huy trẻ tài ba trong tương lai!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454