Merry Christmas at Bien Hoa

MERRY CHRISTMAS AT BIEN HOA

Biên Hòa đã bắt đầu chuyển lạnh và nắng cũng nhạt dần báo hiệu tháng 12 đã trở về.

Tháng 12 là tháng lạnh nhất, là tháng cuối cùng của một năm và cũng là tháng của thi cử.

Một học kỳ đã đi qua, có những thành công, có những thất bại, có những niềm vui, có những nỗi buồn… Hiểu được những cố gắng và những áp lực mà “các nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai” đã kiên cường vượt qua trong học kỳ vừa rồi.

Không khí Giáng Sinh đang đến rất gần. Khi những giai điệu bất hủ: “We wish you a merry Christmas and a Happy New Year” được vang lên và trên khắp các con đường, ngõ hẻm hay trong những ngôi nhà, những địa điểm vui chơi đã bắt đầu xuất hiện những hình ảnh quen thuộc của cây thông Noel, những hang đá, những món quà nhiểu màu sắc…

Hòa chung không khí tưng bừng mừng ngày Giáng Sinh các thầy cô ở trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã dành tặng món quà đặc biệt cho các học viên thân yêu của mình. Ngày 21/12/2019, hệ thống trường Ngoại Ngữ Thần Đồng tổ chức ngày hội Giáng Sinh với nhiều trò chơi vui nhộn. Chương trình diễn ra nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các học viên tại trường và cũng là cơ hội để thắt chặt tình cảm giữa học viên và nhân viên giáo viên nhân dịp Giáng Sinh.

Từ những ngày đầu của tháng 12, tất cả các thầy cô đã lên kế hoạch và chuẩn bị trang trí cho đêm Giáng Sinh thật hoành tráng. Không khí Giáng Sinh đã ngập tràn từ ngoài mặt tiền cho đến văn phòng và khắp các phòng học.

SY-Xmas-bien-hoa-2

Khu vực văn phòng được trang trí với nhiều góc đẹp để cho phụ huynh và học viên lưu lại những bức ảnh lưu niệm.

SY-Xmas-bien-hoa-4

SY-Xmas-bien-hoa-5

Các bé còn được chụp hình với ông già Noel.

SY-Xmas-bien-hoa-7

SY-Xmas-bien-hoa-8

SY-Xmas-bien-hoa-10

Song song với những trò chơi vận động, các bé còn được xem những tiếc mục văn nghệ đầy hấp dẫn