TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Món quà Xuân dành tặng cho các bé Thần Đồng

Món quà Xuân dành tặng cho các bé Thần Đồng

Là một trong chuỗi hoạt động chào xuân đầy ý nghĩa mà trường Ngoại Ngữ Thần Đồng tổ chức dành tặng riêng cho các bé Thần Đồng yêu thương, Vườn Quà Xuân đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em. Ngày 04/02/2018 vừa qua, trong không khí hân hoan chào xuân mới, Ngoại Ngữ Thần Đồng tưng bừng tổ chức Lễ Trao Giải Thưởng Vườn Quà Xuân tại khắp 33 cơ sở Ngoại Ngữ Thần Đồng.

 

 

Chuẩn bị các món quà xuân đầy màu sắc và hữu ích cho các em, các thầy cô trường Ngoại Ngữ Thần Đồng thật vui mừng khi nhìn thấy những học trò thân yêu vui vẻ, hân hoan đón nhận những món quà với nụ cười không ngớt trên môi. Chương trình Lễ Trao Giải Thưởng Vườn Quà Xuân với những hoạt động chào xuân mới như: ca, múa nhạc do chính các bé Thần Đồng đáng yêu biểu diễn dành tặng các cô, chúc xuân mới bằng tiếng anh để qua bất kì hoạt động nào các bé cũng đều được trao dồi vốn tiếng anh mà mình được học.

 

 

Một mùa xuân mới tại Ngoại Ngữ Thần Đồng bắt đầu từ những nụ cười thật tươi của các học viên và giáo viên trường Ngoại Ngữ Thần Đồng hứa hẹn sẽ là một mùa xuân an lành và đầy niềm vui. Ngoại Ngữ Thần Đồng xin kính chúc tất cả các học viên thân yêu cùng gia quyến 1 mùa xuân Mậu Tuất thật an yên, hạnh phúc.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454