TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Ngày hội 40 năm Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM phát triển

Ngày hội 40 năm Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM phát triển

Đồng hành cùng Sở Giáo dục & Đào Tạo (GD&ĐT) TPHCM, từ ngày 20 đến 22/03/2015 Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) đã tham gia “Ngày hội 40 năm Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM phát triển”. Chương trình được Sở GD & ĐT tổ chức, mang chủ đề “Một chặng đường phát triển, đổi mới và hội nhập” diễn ra tại Dinh Thống Nhất.

Kết hợp cùng Sở GD&ĐT Tp.HCM, trong khuôn khổ nhà tài trợ, Ngoại ngữ Thần Đồng đã dành rất nhiều suất học đặc biệt cho các bạn nhỏ tham gia thắng giải Game show tại chương trình, cùng theo đó là các món quà tặng giá trị như: Ba lô, áo thun, sổ tay cao cấp…Tổng giá trị suất học tài trợ và quà tặng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Gian hàng Super Youth trưng bày khá nhiều tư liệu giới thiệu về quá trình phát triển của Super Youth và giới thiệu nhiều bộ giáo trình độc quyền của hệ thống Thần Đồng. Chương trình còn có sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình và đội Cheerleaders xinh xắn chào đón các bé.

Đồng thời, các bé cùng PHHS khi đến với gian hàng có cơ hội được tư vấn chuyên nghiệp về các khóa Anh ngữ. Đặc biệt, chương trình Anh văn Hè 2015 lấy bằng Cambridge: Staters – Movers – Flyers ngay trong hè này. Chương trình Hè 2015, ghi danh mỗi ngày chào đón tất cả các bé đến với 24 cơ sở của Super Youth.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454