TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Ngày phim Thần Đồng (Super Youth Movie Day)

Ngày phim Thần Đồng (Super Youth Movie Day)

Rộn ràng – hấp dẫn – năng động là không khí chung trong suốt 2 ngày diễn ra chương trình Ngày phim Thần Đồng (Super Youth Movie Day) từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 10 năm 2014. Chương trình được tổ chức nhân dịp khai trương cơ sở thứ 18 của Ngoại ngữ Thần Đồng tại địa chỉ 52 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, quận 9 nhằm tạo một sân chơi đầy hấp dẫn cho các học viên Thần Đồng và các bạn cùng trang lứa trong khu vực quận 9.

 

 

Super Youth Movie Day diễn ra sôi nổi với sự phấn khởi của các bạn nhỏ khi được chào đón bởi những chú mascot vui nhộn, được thưởng thức những bộ phim đang được khán giả nhí ưa chuộng qua rạp chiếu phim được thiết lập ngay tại cơ sở 18. Không những thế, tham gia chương trình, các bé có cơ hội thả mình vào những trò chơi đầy lý thú: họa sĩ tài năng, dũng sĩ trừ bạo, vòng xoay diệu kỳ, ném vòng… và những khu ẩm thực không kém phần hấp dẫn. Sự tinh tế, khéo léo, năng động vốn có đã được các “Thần Đồng” thể hiện vô cùng đáng yêu để chinh phục những thách thức mà trò chơi đặt ra. Chính vì thế, các bạn nhỏ đã đem về cho mình không ít món quà thưởng thật dễ thương từ các cô giáo Thần Đồng.

 

 

Super Youth Movie Day lần đầu tiên tổ chức đã tạo nên được hiệu ứng tốt từ phía các phụ huynh, học viên và những bạn nhỏ tham dự. Hứa hẹn trong tương lai gần, hệ thống Anh ngữ Thần Đồng sẽ ngày càng có nhiều chương trình hấp dẫn được tổ chức thường xuyên để tạo nên một sân chơi lành mạnh, thú vị cho bạn nhỏ đang theo học tại đây.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454