TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Putin Thiên Phúc chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thân chào quý thầy cô trường Ngoại Ngữ Thần Đồng

Hôm nay tôi rất xúc động và vui mừng bày tỏ lòng biết ơn của mình khi biết con tôi, cháu Phạm Thiên Phúc “ Putin”, hiện đang học lớp 1C Ngoại Ngữ Thần Đồng, đạt kết quả cao trong kì thi Tiếng Anh. Tôi rất bất ngờ vì mới sau 3 tháng mà trình độ Tiếng Anh của cháu Putin tiến bộ rõ rệt. Có được kết quả này chúng tôi rất biết ơn công lao của các thầy cô Ngoại Ngữ Thần Đồng đặc biệt là cô Uyên, chủ nhiệm lớp của Putin.

Putin-ThienPhuc

Trước đây con tôi học lớp 1, lớp 2 ở một huyện ngoại thành, việc tiếp cận và học tiếng Anh ở trường chỉ nằm trong giới hạn của chương trình quy định, trong đó gần hết cả năm học lớp 2 là học online nên thầy cô không có nhiều thời gian để hướng dẫn. Vì vậy khi cháu lên lớp 3, học ở trường trường tiểu học Âu Cơ tại trung tâm thành phố, trình độ Tiếng Anh của cháu kém hơn các bạn cùng trang lứa rất nhiều, điều này làm chúng tôi rất lo lắng. Được nhiều người giới thiệu tôi đã đưa cháu đến học Tiếng Anh tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng Kinh Dương Vương. Putin thật may mắn được thầy cô ở đây quan tâm, tận tâm giảng dạy, ôn luyện để cháu theo kịp chương trình học. Sự tận tâm giảng dạy, tình yêu thương học trò của các thầy cô đặc biệt là cô Uyên đã giúp con tôi tự tin và vui vẻ hơn khi tiếp cận với môn học này.

Putin-Thien-Phuc-3

Putin-Thien-Phuc-2

Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng, đặc biệt là tình cảm sâu sắc đến cô giáo chủ nhiệm, chúc các thầy cô mạnh khoẻ, hạnh phúc, gặt hái được nhiều quả ngọt trên con đường trồng người của mình.

Trân trọng !!!

Tân Phú, ngày 15 tháng 11 năm 2022

Gia đinh cháu Putin

Nguyễn Lệ Hằng  0835566776

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454