TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Rộn ràng ngày hội Super Youth Summer Joy

RỘN RÀNG NGÀY HỘI SUPER YOUTH SUMMER JOY

Những ngày đầu hè vừa qua 33 trường Ngoại Ngữ Thần Đồng khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã tưng bừng chào đón hàng ngàn khách mời nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh tham gia chương trình Super Youth Summer Joy. Các bé đã có một ngày hội thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng với chương trình Anh Văn mùa hè độc đáo, hấp dẫn của Ngoại Ngữ Thần Đồng.

 

SY-summer-joy-2020-2

 

Nhằm khởi động một mùa hè bổ ích cho các bé ở lứa tuổi 5 tới 14 tuổi, trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã gửi thư mời tham dự tới tận tay các bé và quý phụ huynh. Chương trình được tổ chức suốt 3 ngày, ở nhiều khung giờ khác nhau, giúp cho phụ huynh và các bé dễ dàng lựa chọn được thời gian phù hợp để tham gia trải nghiệm.

SY-summer-joy-2020-3

 

Đến với ngày hội Super Youth Summer Joy, các khách mời được tham gia trải nghiệm chương trình mùa hè Super Youth Immersion Program với 4 lớp kỹ năng mới lạ hấp dẫn.  Lớp MC – kỹ năng dẫn chương trình giúp các bạn nhỏ được hướng dẫn các kỹ thuật để trở thành một người dẫn chương trình linh động hoạt bát. Lớp SP- Kỹ năng phát âm chuẩn giọng Mỹ giúp các bé biết cách phát âm đúng chuẩn và hay như người bản xứ. Lớp ESC – Kỹ năng thuyết trình và hùng biện giúp các bé nhút nhát có khả năng làm chủ đám đông, tự tin nói chuyện trước công chúng. Và đặc biệt, lớp VOS – Kỹ năng lồng tiếng nhân vật mang tới cho các khách mời một môn học cực kỳ mới lạ, không chỉ giúp các bé học giao tiếp bằng tiếng anh theo hoạt cảnh mà còn giúp thỏa mãn rất nhiều mơ ước trở được hóa thân thành các nhân vật hoạt hình yêu thích của các khách mời nhí.

 

SY-summer-joy-2020-4

 

Không chỉ đem đến những lớp kỹ năng thú vị, ngày hội Super Youth Summer Joy còn mang đến cơ hội thi thử các chứng chỉ Cambrigde cho các bé muốn  nhận các bằng cấp quốc tế ngay trong hè. Không chỉ vậy, các khách mời nhí còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn và nhận được  nhiều quà tặng có giá trị.

 

SY-summer-joy-2020-5

 

Kết thúc chương trình , đã có hàng trăm khách mời trở thành thành viên của gia đình Ngoại Ngữ Thần Đồng. Với các bé, ngày hội Super Youth Summer Joy không chỉ là một trải nghiệm mà còn là chiếc chìa khóa vàng mở ra cả một mùa hè bổ ích với vô vàn những điều mới lạ, những cơ hội học hỏi mà chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Ngoại Ngữ Thần Đồng. Với các bậc phụ huynh, ngày hội Super Youth Summer Joy lại là trở thành cơ hội tuyệt vời để được tặng cho các thiên thần nhỏ một món quà ý nghĩa, cũng như mang lại cho chính các bậc phụ huynh cơ hội được chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của các con.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454