TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Santa Claus is coming to Super Youth

Santa Claus is coming to Super Youth

Tại trường Thần Đồng, Noel là một trong những lễ hội được mong đợi nhất. Không chỉ học viên nhỏ tuổi mà các bậc phụ huynh và thầy cô giáo cũng hết sức háo hức với lễ hội này. Bởi đây không chỉ là dịp được tham gia các hoạt động vui chơi hấp dẫn mà còn là cơ hội để được nhận và được trao tặng những món quà ý nghĩa cho những người thân yêu.

 

 

Ngay từ đầu tháng mười hai, các giáo viên của trường Thần Đồng đã tấp nập chuẩn bị cho lễ hội. Các thầy cô trang trí khắp trường, từ ngoài  mặt tiền đến văn phòng, đến hội trường và các phòng học, đâu đâu cũng ngập tràn không khí giáng sinh…

 

Giang-sinh-2018-05

 

Chẳng thế mà mỗi ngày đến trường cả bé và phụ huynh đều cảm thấy thích thú, nôn nao, mong chờ đến ngày lễ hội. Không những vậy các giáo viên của trường Thần Đồng còn tự  tay chuẩn bị rất nhiều những món quà nhỏ để tặng cho tất cả học viên. Và các vị phụ huynh cũng không đứng ngoài cuộc, rất nhiều những món quà từ chính ba mẹ của các bé được gửi tới trường Thần Đồng để nhờ Ồng Già Noel trao tận tay các thiên nhần nhỏ. Tất cả cùng có một mong muốn là mang đến thật nhiều niềm vui, thật nhiều hạnh phúc cho các bé.

 

Giang-sinh-2018-06

 

Và người được mong chờ nhất, người mang dến nhiều niềm vui giáng sinh nhất, không ai khác chính là Ông Già Noel. Sự xuất hiện của ông già Noel chính thức bắt đầu bữa tiệc giáng sinh thú vị. Vẫn bộ đồ đỏ nổi bật, vẫn bộ râu trắng cước và túi quà thật to, Ông Già Noel tươi cười đến bên từng bạn nhỏ.

 

Các bé được vui chơi, được nói với Ông Già Noel những ước nguyện và  được nhận quà từ chính tay ông nữa. Ông già Noel còn mang đến cả một bữa tiệc Giáng Sinh đặc biệt cho tất cả các khách mời nhí. Chính vì vậy khi ra về ai cũng mang theo quà, rất nhiều niềm vui và những khoảnh khắc đẹp của một mùa Noel đáng nhớ.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454