TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Ghi dấu thành công trong hành trình phát triển Anh ngữ của bé

Tiếng Anh là môn ngoại ngữ bắt buộc trong chương trình giáo dục Việt Nam, đồng thời là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, giúp mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho tương lai. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình tiếp cận Anh ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Được nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn, Ngoại Ngữ Thần Đồng, trung tâm Anh ngữ uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đã đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên thông thạo Anh ngữ trong suốt hơn 20 năm qua.

Ngày 05/08/2023 vừa qua, Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh Super Stars Speaking Contest 2023 với sự góp mặt của 150 thí sinh thuộc các cơ sở Super Youth tại TP. HCM và Biên Hoà, cùng hơn 250 khách mời tham dự. Cuộc thi đã thể hiện rõ nét hành trình phát triển Anh Ngữ của các bé từ lúc mới bắt đầu học tại Thần Đồng cho đến khi dần thành thạo các kỹ năng và cuối cùng là trở thành một nhà chỉ huy trẻ tài ba thông qua các phần thi kịch tính nhưng không kém phần thú vị.

Mở đầu cho chương trình là bài hát truyền thống Super Youth Alma Mater đã đồng hành cùng biết bao thế hệ học viên Thần Đồng trong suốt hơn 20 năm qua cùng tiết mục nhảy cổ động do nhóm Cheerleaders biểu diễn.

Chương trình diễn ra đầy sôi động với 4 vòng thi theo hình thức cá nhân và đồng đội nhằm tìm ra những thí sinh có khả năng Anh ngữ xuất sắc nhất, phong thái tự tin và cách thức biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu lớn.

VOCABULARY CHALLENGER: Guess Words From Hints & Guess Words From Pictures

Vòng thi đầu tiên là thử thách đoán từ vựng qua 2 hình thức:

  • Đoán từ qua gợi ý

  • Đoán từ qua hình ảnh

Đây là phần thi cá nhân dành cho các bạn nhỏ chỉ mới vừa bắt đầu học tập tại Thần Đồng. Dù vậy, cả 10 bé đều có nguồn từ vựng rất phong phú và vô cùng nhạy bén giành quyền trả lời, rượt đuổi sát sao về điểm số.

VOS: Puss In Boots & Peter Rabbit

Vòng thi thứ hai mang tên Voice Over Skill – Thử thách lồng tiếng cùng 2 bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người là Puss In Boots (Chú mèo Đi Hia) và Chú Thỏ Peter. Tại phần thi này, các thành viên của 2 nhóm hóa thân thành các nhân vật trong phim thông qua lời thoại, diễn xuất và biểu cảm giọng nói.

MIND MAP PRESENTATION: Dreams & Travel

Vòng thi thứ ba là Trình bày sơ đồ tư duy cùng 2 đội thi với chủ đề lần lượt là “Dreams” và “Travel”. Hai đội thi đã phát triển những ý tưởng sáng tạo của mình và chọn lọc dữ liệu, liên tiếp đưa ra nhiều lập luận, dẫn chứng cho phần thuyết trình của mình.

YOUNG TALENTED LEADERS: A Journey Through Vietnamese Culture (Cai Rang Floating Market & Sapa) – Healthy Lifestyle – Traditional Vietnamese Costumes

Vòng thi thứ tư chứng kiến các thí sinh tỏa sáng trong vai trò là những nhà lãnh đạo tài ba khi dẫn dắt khán giả đến với các tiết mục:

  • Hành Trình Văn Hóa Việt Nam: Do 2 hướng dẫn viên du lịch “nhí” đưa khán giả khám phá 2 địa danh vô cùng nổi tiếng là Chợ Nổi Cái Răng và Sapa

  • Talk Show “Healthy Lifestyle”: Với vai trò là người dẫn dắt và khách mời, các bạn thí sinh đã mang đến một buổi trò chuyện vô cùng hữu ích và ý nghĩa về một lối sống lành mạnh – chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

  • Trình diễn “Sắc phục Việt Nam”: Đất nước chúng ta có 54 dân tộc anh em với nhiều nét văn hoá vô cùng đa dạng, điều này được thể hiện rõ nét nhất thông qua trang phục đặc trưng của mỗi địa phương. Với ý tưởng đó, các bạn thí sinh đã mang đến một buổi trình diễn thời trang đầy sắc màu và kết hợp ca múa trên nền nhạc riêng của từng vùng miền vô cùng thú vị.

Xen lẫn trong từng phần thi đấu đầy căng thẳng và hồi hộp là những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu do chính các bạn học viên Thần Đồng biểu diễn, được toàn bộ khán phòng nhiệt liệt tán thưởng.

Sau 4 vòng thi đầy kịch tính, Ban Giám Khảo đã chọn ra 13 giải nhất, 13 giải nhì, 6 giải ba, cùng 68 bằng khen cho các bạn phụ diễn và 56 giải TOP 2 vòng thi tại các cơ sở. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành ra 12 giải tuyên dương các bạn học viên Thần Đồng đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

Cuộc thi Super Stars Speaking Contest 2023 đã khép lại trong niềm vui và niềm tự hào của ba mẹ, thầy cô cùng tất cả các bạn học viên Thần Đồng. Với khả năng tiếng Anh vượt trội, tư duy nhạy bén, sự tự tin khi trình bày trước đám đông và các kỹ năng quan trọng khác, chúng ta hoàn toàn có thể chờ mong ở các thế hệ học viên trẻ trung, năng động và đầy bản lĩnh của Ngoại Ngữ Thần Đồng – Ngôi trường của những nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai và là bệ phóng vững chắc giúp các bạn chinh phục nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường học tập Anh Ngữ của mình.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454