TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Super Youth Day – Cơ hội cho những ước mơ

Super Youth Day - Cơ hội cho những ước mơ

Tháng 3 vừa qua, toàn hệ thống Thần Đồng đã tưng bừng tổ chức chương trình SUPER YOUTH DAY, mang đến hàng ngàn cơ hội tham gia các lớp học trải nghiệm chương trình Thần Đồng và thi thử các chứng chỉ Cambridge. Ngoài ra các khách mời còn được tham dự nhiều hoạt động vui chơi thú vị và bổ ích.

 

 

SUPER YOUTH DAY là chương trình đặc biệt được tổ chức dành riêng cho các  bé từ 5 đến 14 tuổi chưa có cơ hội tiếp cận chương trình Thần Đồng. Các bé đã được trải nghiệm lớp học trực quan sinh động một cách trọn vẹn. Các khách mời đã được Giáo Viên Bản Ngữ chỉnh phát âm chuẩn giọng Mỹ, được tiếp cận phương pháp giảng dạy trực quan và được tham gia các hoạt động nhóm bằng Tiếng Anh vô cùng hấp dẫn. Kết thúc mỗi lớp trải nghiệm, tất cả  khách mời đều nhận được những món quà lưu niệm nhỏ.

 

 

Riêng đối với những khách mời đang có mong muốn lấy được các chứng chỉ Cambridge, khi đến với chương trình SUPER YOUTH DAY đều có may mắn được làm thử bài test với mẫu đề thi mới nhất. Các giáo viên trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã nhanh chóng cập nhật những đổi mới trong cấu trúc đề thi năm 2018 để mang lại cho các thí sinh những mẫu đề tham khảo sát với thực tế. Nhờ vậy các khách mời có cơ hội được đánh giá chính xác khả năng tiếng Anh trước khi bước vào kỳ thi chính thức để có những sự chuẩn bị chu đáo nhất cho chính mình…

 

 

Không dừng lại ở đó, chương trình SUPER YOUTH DAY còn mang đến cho các khách mời nhỏ tuổi những sân chơi đầy sáng tạo. Với các phòng Paper games, in dấu vân tay, hay phòng chơi biến đổi màu sắc các bé đã được  thỏa sức thể hiện sự nhanh trí, sáng tạo không giới hạn. Tới phòng vẽ Henna các bé được làm quen với một môn nghệ thuật đặc sắc của Ấn Độ, được hướng dẫn vẽ những mẫu họa đơn giản và được vẽ tặng những mẫu vẽ mà bé yêu thích.

 

superyouthday-6

 

SUPER YOUTH DAY đã mang đến cho khách mời những trải nghiệm không thể tìm kiếm ở đâu khác. Một lớp học  Thần Đồng sôi động, một cơ hội kiểm tra khả năng ẩnh văn toàn diện và một sân chơi sáng tạo đầy màu sắc. Các khách mời đã không chỉ nhận được quà  mà khi ra về các bé còn mang theo cả sự hứng khởi, niềm yêu thích và cả những mơ ước với môn tiếng Anh. Mong rằng các bé sẽ nuôi dưỡng những tình cảm ấy để gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường học Anh văn của mình. Hẹn gặp lại tất cả các khách mời nhí trong những chương trình tiếp theo.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454