TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Super Youth hưởng ứng Ngày hội văn hoá đọc 2023

Vào ngày 21 và 22 tháng 6 vừa qua, Ngoại Ngữ Thần Đồng đã tham dự chương trình Hội Sách Xuyên Việt tại Trung Tâm Văn Hoá – Thể Thao quận Gò Vấp (số 5A, Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh).

super-youth-hoi-sach-go-vap-1

Đến với ngày hội, Ngoại Ngữ Thần Đồng mong muốn mang đến những thông tin hữu ích nhất, giúp cho quý phụ huynh và các bạn nhỏ tiếp cận với chương trình Anh ngữ tốt nhất dành cho trẻ em.

super-youth-hoi-sach-go-vap-3

Hoạt động này đã thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ đến tham quan hội sách. Mọi người rất hứng thú lắng nghe những thông tin về chương trình học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng.

super-youth-hoi-sach-go-vap-2

super-youth-hoi-sach-go-vap-4

super-youth-hoi-sach-go-vap-5

Thông qua phần tư vấn các chương trình đào tạo phù hợp với từng lứa tuổi, Ngoại Ngữ Thần Đồng mong muốn được tiếp cận và khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh của các bạn nhỏ.

super-youth-hoi-sach-go-vap-6

super-youth-hoi-sach-go-vap-8

Tại ngày hội, Ngoại Ngữ Thần Đồng cũng dành tặng những món quà nhỏ xinh xắn cho các vị khách ghé thăm gian hàng thay cho lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm và ủng hộ của mọi người dành cho Ngoại Ngữ Thần Đồng.

super-youth-hoi-sach-go-vap-9

super-youth-hoi-sach-go-vap-10

Hy vọng rằng với hoạt động đầy ý nghĩa này, Ngoại Ngữ Thần Đồng đã giúp các bậc phụ huynh vạch ra định hướng đúng đắn cho con đường học tập Anh Ngữ của các con, giúp các con có được một lộ trình chinh phục ngôn ngữ mới hiệu quả và nhanh chóng.

super-youth-hoi-sach-go-vap-7

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454