TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Super Youth Speaking Contest 2018

Super Youth Speaking Contest 2018

Đến hẹn lại lên, tháng 9 vừa qua, các trường Thần Đồng khắp thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa đã tưng bừng tổ chức chương trình Super Star Speaking Contest. Như một ngày hội thực sự của các học viên, giáo viên và các bậc phụ huynh, vòng chung kết xếp hạng chương trình Super Star Speaking Contest  đã mang lại thật nhiều cảm xúc cho những người tham gia.

 

super-youth-speaking-contest--1

 

Để trở thành 10 thí sinh của đêm chung kết xếp hạng, các học viên của trường Thần Đồng đã phải hết sức nỗ lực, vượt qua hàng trăm thí sinh khác ở 3 vòng thi vô cùng cam go: vòng sơ kết, bán kết và chung kết. Mỗi cơ sở trường đều có một ban giám khảo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và công tâm theo sát các thí sinh, hỗ trợ và đánh giá để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Và các thí sinh xuất sắc nhất của mỗi cơ sở trường đã tạo nên một Vòng Chung Kết Xếp Hạng sôi động, nhiều màu sắc.

 

 

Trong Vòng Chung Kết Xếp Hạng mỗi thí sinh có 3 phút để trình bày về đề tài của mình, sau đó thí sinh trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo. Câu hỏi có thể liên quan đến chủ để mà thí sinh trình bày hoặc mở rộng tới các vấn đề thực tế liên quan đến việc học tập hay cuộc sống xung quanh của thí sinh. Mỗi thí sinh có 2 phút để trình bày quan điểm các nhân để thuyết phục ban giám khảo và khán giả. Đã có những câu trả lời làm cho cả ban giám khảo và khán giả phải ồ lên ngạc nhiên và thán phục sự hiểu biết của các thí sinh, và cũng có cả những câu trả lời hết sức dễ thương mang đến tiếng cười của cả khán phòng. Mỗi thí sinh một đề tài riêng, một nét đặc sắc riêng đã mang đến cho cuộc thi thật nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.

 

 

Đến với cuộc thi, các khán giả không chỉ được thấy những bài thuyết trình bằng tiếng Anh thuần thục  mà còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Cả cô và trò đều mong muốn mang đến những giây phút thư  giãn vui nhộn hấp dẫn cho cuộc thi. Có cả một ban văn nghệ hùng hậu, với nhiều thể loại tiết mục, từ đơn ca, song ca, dance sport, Belly dance, đến đồng diễn dân vũ hay trình diễn nhạc cụ. Và các tiết mục đều nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Cũng chính sự yêu thích của khán giả có mặt tại cuộc thi đã chứng minh cho tài năng toàn diện của các học viên Thần Đồng;  Các bé không những thuyết trình bằng Tiếng Anh một cách lưu loát mà còn sở hữu rất nhiều năng khiếu nghệ thuật khác. Chính cuộc thi Super Star Speaking Contest đã trở thành cơ hội để các học viên Thần Đồng được tỏa sáng một cách toàn diện và rực rỡ nhất.

 

 

Qua 2 năm tổ chức thành công, cuộc thi Super Star Speaking Contest đã trở thành một sân chơi lý thú, bổ ích cho toàn thể học viên Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Bởi việc thuyết trình bằng Tiếng Anh không hề đơn giản, các bé cần có một quá trình học tập và rèn luyện  bài bản, nghiêm túc mới có thể thực hiện được. Nhưng quan trọng hơn tất cả, việc các bé đứng trên sân khấu, trình bày bài nói của mình một cách lưu loát lại là một thành công tuyệt vời.Cuộc thi cũng chính là cơ hội cho các bé được thử thách bản thân, vượt qua chính mình để trở thành những nhà chỉ huy trẻ tài ba tương lai.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454