TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Thắp ngọn lửa đam mê

Thưa Quý Phụ Huynh, có câu nói: “Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện” – Vijaya Lakshmi Pandit  (trích dẫn của Nhà Ngoại giao và chính Trị Gia Ấn Độ).

Song hành với phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả, Ngoại ngữ Thần Đồng – Super Youth Language School luôn đặt cho mình mục tiêu: các bé học xong Anh ngữ tại Super Youth sẽ có khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ lưu loát, khả năng chỉ huy, khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự tin. Chúng tôi cũng quan điểm rằng: mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, có một năng lực tư duy, sáng tạo riêng; một hứng thú riêng với từng bộ môn học thuật và Anh Ngữ chính là: “chiếc cầu nối Tương Lai” để các em học viên tự tin tiến gần đến ước mơ của chính mình sau này.

Hàng năm trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã tạo ra rất nhiều lớp ngoại khóa như: Speaking Contest, Super Youth Summer Joy, Telling Stories, Got Talent Show, Socialized Classroom Technique, v.v.. nhằm ươm mầm và khích lệ những tài năng nhí, song song đó cũng định hướng cho các con trong việc sử dụng Anh Ngữ ở nhiều lĩnh vực. Và cuộc thi:  ARTS & CRAFTS CONTEST cũng đã tạo nên một làn gió mới cho các Học Viên cũng như sự hào hứng của quý phụ huynh thông qua các buổi thi sơ khảo, bán kết tại trường và chung kết trên toàn hệ thống.

Chúng ta hãy cùng theo chân các bạn nhỏ đến nơi diễn ra cuộc thi Chung Kết để xem các thí sinh so tài nhé.

Một sảnh Gallery vô cùng hoành tráng – Nơi trưng bày những tác phẩm xuất sắc nhất được chọn ra từ 2.156 tác phẩm dự thi từ 33 cơ sở.

Những gương mặt hồ hởi, đầy hy vọng của Phụ Huynh & Học Viên trước khi cuộc thi Chung Kết diễn ra.

Phần thi thuyết trình về ý nghĩa của tác phẩm đến từ các Họa Sĩ Nhí vô cùng quyết liệt và sôi nổi khiến cho Ban Giám Khảo rất bất ngờ và thích thú.

Đêm công bố giải trên sân khấu khiến mọi trái tim như vỡ òa trong niềm vui tự hào và hạnh phúc.

Tất cả cùng nín thở lắng nghe xướng tên chúc mừng đến từ 2 MC của chương trình:

Xin chúc mừng Học Viên Sunny Võ Thanh Gia Tuệ đến từ cơ sở 31 đã đạt được giải bình chọn qua website cao nhất với 26.829 lượt bình chọn.

Xin chúc mừng Học Viên Jenny Trần Khánh Chi đến từ cơ sở 05 đã đạt được giải thuyết trình ấn tượng nhất với tổng điểm 9.8 điểm.

Và “Cô gái Vàng của đêm nay”, xin chúc mừng Học Viên Alice Phan Nguyễn Thanh Mai đến từ cơ sở 29 đã đạt được giải thưởng cao nhất do Hội Đồng Nghệ Thuật chấm với tổng số điểm tuyệt đối là 10 điểm.

Đêm thi đã khép lại trong niềm vui của các em, niềm hãnh diện của bố mẹ và niềm tự hào của tất cả Thầy Cô trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Thương chúc các em Học Viên ngày hôm nay nói riêng và tất cả các em Học Viên của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng ngày càng tỏa sáng hơn nữa trên bầu trời tri thức ngày mai.

Phụ Huynh của Bé Alice Thanh Mai đã chia sẻ cảm nghĩ: “Cảm ơn trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã tạo cho Alice một cơ hội để trải nghiệm và thử sức mình trong một cuộc thi hoành tráng như vậy. Tôi cũng rất bất ngờ vì những cố gắng học tập của con tại trường đã đạt được thành tựu. Tôi xin chân thành tri ân và chúc quý Thầy Cô được nhiều sức khỏe!” – Phụ Huynh : Phan Thế Anh.

TPTS – NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG CƠ SỞ 29

NGUYỄN NGỌC PHƯƠNG THẢO

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454