TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Trải nghiệm tuyệt vời tại Super Youth Biên Hòa

Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 vừa qua là một ngày đáng nhớ với các bé lớp Lá Trường Mầm Non Hạnh Phúc, P. Hóa An, TP. Biên Hòa. Các bạn nhỏ đã có một buổi học trải nghiệm tiếng Anh đầy thú vị tại Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng – Cơ sở 31, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Mở đầu buổi học trải nghiệm, các bé được khởi động thông qua các bài hát và tham gia trò chơi đoán tên động vật để tạo không khí vui tươi, sinh động. Bạn nào cũng xung phong trả lời câu hỏi rất hào hứng.

sy-mm-hanh-phuc-01 sy-mm-hanh-phuc-02

Các bạn nhỏ Trường Mầm Non Hạnh Phúc đã được học từ vựng mới cùng Giáo viên bản ngữ, bằng phương pháp trực quan sinh động. Giáo viên đã giúp các bé nhớ từ ngay tại lớp và phát âm chuẩn giọng Mỹ hơn.

sy-mm-hanh-phuc-03 sy-mm-hanh-phuc-04

Ngoài ra, các bé cũng được trải nghiệm lớp học Ngoại khóa của Trường Thần Đồng qua một đoạn Video ngắn. Các bé có cơ hội thực hành tiếng Anh bằng một tình huống thực tế, “hóa thân” thành các nhân vật giúp bé rèn luyện phát âm chuẩn và nói tiếng Anh lưu loát hơn.

sy-mm-hanh-phuc-05 

Sau những giờ học trải nghiệm đầy thú vị, các bé còn được tham gia vào các hoạt động vui nhộn cùng với các Thầy Cô tại Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Các bạn hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi tiếng Anh để có cơ hội quay “Vòng quay may mắn” và “rinh” về những phần quà dễ thương.

sy-mm-hanh-phuc-06 sy-mm-hanh-phuc-07 sy-mm-hanh-phuc-08 sy-mm-hanh-phuc-09 sy-mm-hanh-phuc-10

Kết thúc buổi học, bé nào cũng vui vẻ, thích thú vì vừa được học tiếng Anh và còn nhận được những phần quà hấp dẫn nữa. Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi và hẹn gặp lại các con ở những chương trình trải nghiệm khác nhé.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454