TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Tri Ân Người Ươm Mầm

Tháng 11 hằng năm là khoảng thời gian rất đặc biệt với tập thể những người làm trong ngành giáo dục cũng như với các em học sinh – sinh viên và các vị phụ huynh trên khắp đất nước Việt Nam. Trong ngày 20 tháng 11, tất cả mọi người sẽ cùng nhau  gửi những lời chúc chân thành để tri ân các thầy, cô giáo – những “người lái đò” thầm lặng chở nặng con thuyền tri thức cho bao thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành.

Happy Teachers Day S32 (1)

Happy Teachers Day S32 (2)

Cũng là một giáo viên, một người làm trong ngành giáo dục,  mỗi năm vào thời gian này Nguyên Hạ lại có nhiều niềm vui và cảm xúc đặc biệt. Các em đã xung phong và vô cùng tích cực tham gia tô màu tranh dành tặng các giáo viên và nhân viên tại trường Thần Đồng. Khi ngắm nhìn những khuôn mặt đầy tập trung, sự tỉ mỉ của các em trong từng nét vẽ, nét tô màu  trong lòng Nguyên Hạ đong đầy cảm xúc yêu thương và trân trọng. Sau khi hoàn thành bức tranh các em còn đề tên và viết kính tặng giáo viên mình yêu thích. Tuy nét chữ còn  khá non nớt nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Happy Teachers Day S32 (4)

Happy Teachers Day S32 (3)

Các phụ huynh cũng rất quan tâm và dành tình cảm  đặc biệt đến giáo viên và nhân viên trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Qua  những lời chúc Nguyên Hạ cảm nhận được sự  tôn trọng và quý mến của phụ huynh dành cho chúng ta- những người giáo viên, nhân viên đang  tận tụy cố gắng không ngừng chắp cánh cho những ước mơ nhỏ bé của những đứa trẻ,  ươm mầm những tài năng tương lai cho những đứa con bé bỏng- niềm tự hào của họ.

Happy Teachers Day S32 (5)

Happy Teachers Day S32 (6)

Dù thời gian cứ êm đềm trôi mãi, những chuyến đò luôn có sự đổi thay, nhưng những cám xúc về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 32 luôn in sâu trong tâm trí của Nguyên Hạ. Nguyên Hạ cũng  xin thay lời cho toàn thể giao viên nhân viên phụ huynh và học sinh trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở S32 kính chúc cho tất cả các nhà quản lý giáo dục cùng các quý thầy cô thật nhiều sức khỏe và nhiệt tâm để tiếp tục dìu dắt và tạo nên các thế hệ trẻ tài ba cho tương lai.

Trưởng Phòng Hành Chánh Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 32

Hồ Huyền Nguyên Hạ Grace

Địa chỉ: 1K Trần Não, Phường An Phú, TP. Thủ đức, TP. HCM

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454