TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Tự hào 15 năm Ngoại Ngữ Thần Đồng

Tự hào 15 năm Ngoại Ngữ Thần Đồng

Vào ngày 18 tháng 03 năm 2017 tại Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 31 đã diễn ra chương trình Ngày Hội Tự Hào 15 năm Ngoại Ngữ Thần Đồng vô cùng sôi nổi và vui tươi.

 

fillup-sy31 (2)

 

Thông qua Ngày Hội này, Ngoại Ngữ Thần Đồng đã tạo một sân chơi học thuật thật bổ ích cho các học viên. Các em được trải nghiệm lớp học Thần Đồng với giáo viên bản ngữ và thi thử các chứng chỉ Cambridge quốc tế: Starters, Movers, Flyers theo chuẩn Quốc Tế với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 

 

Bên cạnh các phòng thi thử các chứng chỉ Cambridge, lớp học trải nghiệm tiếng Anh, Ngày Hội Tự Hào 15 Năm Ngoại Ngữ Thần Đồng còn mang đến cho các em rất nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn: Game Thực Tế Ảo, vẽ nghệ thuật Henna, phòng chiếu phim 3D, Game Thử tài làm ca sĩ và Game Thập Diện Mai Phục.

 

Ngày Hội Tự Hào 15 Năm Ngoại Ngữ Thần Đồng đã mang đến cho các em một sân chơi cuối tuần thật nhiều niềm vui và bổ ích. Các em có cơ hội trau dồi thêm các kỹ năng tiếng Anh của mình và thư giãn cuối tuần với các game vui nhộn. Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng mến chúc các em luôn vui tươi và thành công trên con đường học Anh ngữ.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454