TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Tưng bừng Grand Opening Ngoại Ngữ Thần Đồng

Từng bừng Grand Opening Ngoại Ngữ Thần Đồng

Ngày 7 tháng 10 năm 2017, Hệ thống trường Ngoại Ngữ Thần Đồng đã đồng loạt tổ chức chương trình Grand Opening –  Một chương trình quy mô lớn được thực hiện bởi chính đội ngũ Giáo Viên – Nhân Viên cực kỳ trẻ trung và nhiệt huyết của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng.

 

 

Với  mong muốn mang lại cho các bé từ 5 đến 14 tuổi trong khu vực một cơ hội bước chân đến NGÔI NHÀ THẦN ĐỒNG, Grand Opening – chương trình không chỉ dành riêng cho các bạn học viên của trường mà còn dành cho bạn bè của các bé, dành cho các bậc Phụ Huynh đang có nguyện vọng tìm kiếm cho con mình một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện bậc nhất hiện nay.

 

 

GRAND OPENING 2017 đã hoàn toàn chinh phục được các bạn nhỏ bởi khi vừa bước đến trường , các bé như lạc vào một thế giới màu sắc vì có cả một khu vườn bong bóng tạo hình đủ hình dáng  và một Chú Hề rất vui tính và cực kỳ khéo tay làm các em nhỏ không thể rời mắt . Với các bạn hoàn toàn mới chưa có cơ hội học tại trường sẽ được tham gia các lớp trải nghiệm  cực kỳ hấp dẫn như Trải Nghiệm Lớp Học Thần Đồng, Trải Nghiệm Lớp Học Phát Âm với các Giáo Viên Bản Ngữ cực kỳ chuyên nghiệp, những  trò chơi độc đáo như Vẽ Tranh Sáng Tạo, Trang Trí Tượng Thạch Cao, Paper Games, Nghe Nhạc Đoán Bài Hát, thực hiện Các Thí Nghiệm Khoa Học, đặc biệt, các bạn được biết đến một bộ môn nghệ thuật hoàn toàn mới có nguồn gốc từ Ấn Độ – Nghệ Thuật vẽ Henna. Không chỉ được tham gia các trò chơi, những bé hoàn thành các trò chơi xuất sắc còn được nhận những phần quà vô cùng đáng yêu đến từ trường Ngoại Ngữ Thần Đồng.

 

 

GRAND OPENING 2017 khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của toàn thể học viên, giáo viên trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Trong tương lai, Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ tiếp tục có các hoạt động ý nghĩa và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo nên những thế hệ học viên năng động và thành công mà Ngoại Ngữ Thần Đồng đã làm được trong suốt 15 năm qua.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454