TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Tưng bừng mùa hè với chương trình “Super Youth Summer Joy”

Tưng bừng mùa hè với chương trình “Super Youth Summer Joy”

Tưng bừng chào mừng một mùa hè nữa sắp đến, ngày 27 tháng 5 năm 2017, trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 30 tại địa chỉ 1257 Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, Biên Hòa Đồng Nai đã tổ chức ngày hội “Super Youth Summer Joy 2017” với nhiều hoạt động thú vị dành cho các bé thiếu nhi tại thành phố Biên Hòa.

Với tiêu chí mang đến cho các em một sân chơi bổ ích thú vị,  chương trình vui hè “Super Youth Summer Joy” đã mang đến các trò chơi hấp dẫn như: Thập Diện Mai Phục –  các em phải vượt qua chướng ngại vật một cách khéo léo nhất để về đến đích và nhận được phần thưởng, cũng như lần đầu tiên các em được trải nghiệm với  game Thực Tế Ảo, được xem phim 3D với rạp chiếu phim và các thiết bị hiện đại được đầu tư riêng cho trường Ngoại Ngữ Thần Đồng. Bên cạnh đó, các họa sĩ của trường Ngoại Ngữ Thần Đồng sẽ mang đến cho các bé những mẫu vẽ Henna vô cùng đặc sắc.

Quan trọng hơn, Super Youth Summer Joy là cơ hội để Quý phụ huynh và các bé thiếu nhi từ 5 đến 14 tuổi trải nghiệm các lớp học Thần Đồng với phương pháp trực quan sinh động cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc của trường. Các bạn học sinh ở lứa tuổi tiểu học còn có cơ hội tham gia thi thử các kỳ thi Cambridge Quốc tế như: Starters, Movers, Flyers…hoàn toàn miễn phí.

Ngoại ngữ Thần Đồng cơ sở 30 đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động vui chơi thú vị và cũng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các Quý phụ huynh và học sinh. Vì thế trong tương lai, trường Ngoại Ngữ Thần Đồng cơ sở 30 sẽ tiếp tục tổ chức nhiều ngày hội hấp dẫn hơn nữa để có thể mang đến cho các em học sinh trong thành phố Biên Hòa một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích, song song đó là một môi trường học tập anh ngữ chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454