TRƯỜNG ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 ĐẾN 14 TUỔI

Vui Giáng Sinh tại Thần Đồng Biên Hòa

Hòa chung không khí tưng bừng mừng ngày Giáng Sinh cũng như tạo cơ hội cho các học viên trải nghiệm một mùa Noel đáng nhớ, các Thầy Cô ở Ngoại Ngữ Thần Đồng Biên Hòa đã dành tặng món quà đặc biệt cho các học trò thân yêu của mình – ngày hội Giáng Sinh với nhiều quà tặng đặc sắc, những trò chơi vui nhộn và các món ăn hấp dẫn.

Từ những ngày đầu tháng 12, các thầy cô đã chuẩn bị các quà tặng cũng như trang trí khắp nơi trong trường. Khung cửa kính trong suốt được dán những chiếc stickers hình bông tuyết lấp lánh, những cây kẹo và nhiều hộp quà đầy màu sắc, hình người tuyết và các em nhỏ đang nô đùa. Bên trong văn phòng là một rừng thông thu nhỏ với những quả châu, dây kim tuyến, nhiều hộp quà xanh, đỏ cùng với những chiếc đèn nhiều màu luôn sáng lấp lánh.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là chương trình tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của lễ Giáng Sinh bằng tiếng Anh. Thông qua hoạt động này, các bạn nhỏ được bổ sung thêm kiến thức về lễ hội Giáng Sinh. Ngoài ra ông già Noel còn mang đến những từ vựng tiếng Anh, những câu chúc và những bài hát tiếng Anh liên quan đến Giáng Sinh để dành tặng cho các bạn nhỏ. Và tiết mục được các bạn nhỏ mong chờ nhất là “Ai thông minh hơn ông già Noel” với hàng loạt câu hỏi từ dễ cho đến khó.

Các bạn nhỏ gương mặt rạng rỡ trong trang phục nổi bật nhiều màu sắc, cùng “lưu giữ khoảnh khắc mùa Giáng Sinh” với ba mẹ, với Thầy Cô, ông già Noel và các bạn.

Bên cạnh đó, chương trình Noel không thể thiếu các món ăn hấp dẫn và những trò chơi vui nhộn, cùng những tiết mục văn nghệ sôi động mà bạn nhỏ nào cũng muốn trải nghiệm và tham gia.

Các Thầy Cô và các em đã có một ngày lễ hội thật vui, thật nhiều niềm vui và tiếng cười tại Ngoại Ngữ Thần Đồng Biên Hòa. Cùng nhau trải qua mùa lễ hội của năm cũng là lúc Cô và Trò gắn bó với nhau hơn, góp phần mang lại những giờ học tiếng Anh hiệu quả và thoải mái nhất cho các em.

Năm mới 2023 cũng đang đến gần, Ngoại Ngữ Thần Đồng mến chúc các em năm mới vui vẻ và sẽ càng chăm ngoan, học giỏi hơn.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866895454